TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ - GÓP Ý
Webmail
Thông tin cần biết
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá
Chứng khoán
Tìm kiếm
Weblinks
Sản phẩm mới

Tôn sóng ngói ma màu
Tôn mạ mạ 5 sóng vuông
Tôn sóng vòm
Tôn 9 sóng vuông
Thép Hình Chữ I
Tôn cách nhiệt
Tôn cách nhiệt OPP
Tôn sóng Nippoklip
LOCK SEAM 470

Số lượt truy cập
9.669.826
   
Giá thép tăng 200.000 đồng/tấn | Thư chúc tết | Nhiều cơ hội xuất khẩu vật liệu xây dựng sang Campuchia | Ống thép hàn cacbon Việt Nam không bị áp thuế phạt tại Mỹ | Thông tin thị trường thép ngày 20/11
TÀI NĂNG TRẺ TRONG LÀNG DOANH NHÂN VIỆT
Đến thăm cơ sở của anh và được trực tiếp trò chuyện với anh, tôi mới cảm nhận một cách rõ ràng cái tài cũng như cái tâm trong con người anh. Anh trẻ hơn rất nhiều so với những gì tôi đã tưởng tượng trước đó. Hơn thế nữa, anh lại rất giản dị và vui tính trong cương vị một tổng giám đốc. Anh, người mà tôi muốn nói đến ở đây là Phạm Thế Tân, Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH SX TM Tôn Thép Việt Nhật.

        LUÔN MANG THEO MÌNH MỘT ƯỚC MƠ

    Anh vốn là một con người gốc Bắc, sinh ra và lớn lên ở Hòa Bình. Năm 1991, anh khăn gói lên đường vào Nam khởi dựng sự nghiệp ... Đối với một chàng trai đất Bắc như anh, Sài gòn vẫn còn xa lạ quá, phồn hoa và giàu có hơn rất nhiều so với Hòa Bình quê hương anh.Thế nhưng,không vì thế mà anh bị cuốn vào cái xa hoa của thị thành.Anh vẫn miệt mài,chăm chỉ học tập và làm việc đễ thực hiện ước mơ và dự định của mình trong tương lai.Ngày lại ngày tới giảng đường theo học chế tạo máy,học xong lại tất bật với việc làm thêm.Thế nhưng,công việc nào anh cũng đều thực hiện tốt.Và trong suy nghĩ của chàng trai trẻ kia vẫn luôn ấp ủ một ước mơ là trở thành một nhà kinh doanh,nhà lãnh đại tài ba,đễ đưa tôn thép lên một tầm cao mới anh đã lựa chọn tôn thép làm hướng kinh doanh trong tương lai cho mình chính vì sự nghiệp mà anh đã chọn cho những mong ước của mình hiện tại cũng như trong tương lai đễ bù đắp lại,nối tiếp những ước mong,những nhọc nhằn vất vả của cha mẹ anh.Đễ thực hiện ước mơ đó,anh tự thấy mình còn thiếu hụt quá nhiều về cả kiến thức lẫn kinh nghiệm trong quản lí cũng như trong kinh doanh.Chính từ suy nghĩ này,anh quyết định theo học khoa Quản trị kinh doanh trường ĐHKT TP.HCM.

   Tổng Giám Đốc - Phạm Thế Tân 

        CÙNG TÔN THÉP VIỆT NHẬT ĐẾN NHỮNG TẦM CAO MỚI

   Chính tài năng cũng như ý chí phấn đấu mà tại cơ sở anh đang làm việc,anh đã được cử làm trưởng chi nhánh Tôn Sài Gòn - Quận 2. Sau một thời gian làm trưởng chi nhánh Tôn Sài Gòn - Quận 2, anh quyết định ra thành lập công ty riêng đễ thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu nay. Tháng 7 năm 2006, Công ty TNHH SX TM Tôn Thép Việt Nhật được thành lập. Khi công ty mới thành lập đã không tránh khỏi những khó khăn nhất định. Đó là những khó khăn về mặt nguồn vốn cũng như kinh nghiệm quản lí còn hạn chế. Thế nhưng như một sự bù lại những khó khăn ban đầu này thì công ty lại có những thuận lợi vô cùng lớn. Thị trường mở rộng, cùng với sự nở rộ của ngành xây dựng kéo theo sự phát triển của ngành sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dưng, mà tôn thép lại nằm trong những nhóm vật liệu xây dựng chủ chốt. Hơn thế nữa,kinh doanh tôn thép thì mức độ rủi ro là thấp.Trước tình hình đó,anh Tân đã sớm nắm bắt và tận dụng cơ hội mà thị trường mang lại để khẳng định thương hiệu,uy tín, chất lượng của sản phẩm cho công ty mình. Để có những sản phẩm chất lượng ,anh đã mạnh dạn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại với các dây chuyền cán tôn thép hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với việc đàu tư trang thiết bị hiện đại như thế này không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm tôn thép mà còn góp phàn giữ gìn môi trường, một trong những vấn nạn của nhân loại. Sản phẩm của công ty Việt Nhật còn được bảo đảm về chất lượng bởi nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước Canada, Úc, Nga, Nhật Bản.Với những sự đầu tư thích đáng đó công ty luôn cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của ngành xây dựng quy định, sàn phẩm đầu ra luôn ổn định, cung cấp một cách kịp thời cho khách hàng và nhà xây dựng. Bên cạnh đó, công tư có một đội ngũ công nhân viên có trình độ tay nghề, chuyên môn cao, tân tình, nhiệt tâm trong công việc, luôn có những ý tưởng sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm,không ngừng nâng cao uy tín của công ty để công ty không ngừng phát triển.

      Bằng chính chất lượng của sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp, công ty đã xây dựng cho mình một thương hiệu,một chổ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Luôn đảm bảo cung cáp một cách chính xác,kịp thời những sản phẩm có chất lượng cho khách hàng, Tôn Thép Việt Nhật đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các nhà xây dựng và khách hàng. Chính vì thế mà trong năm qua, công ty đã đạt được doanh thu hơn 100 tỉ đồng. Phạm vi hoạt động của công ty không chỉ bó hẹp trong phạm vi Tp.HCM mà còn vươn ra các tỉnh lân cận và đã bắt đầu có mặt ở miền Trung và miền Bắc, với mạng lưới đại lí, nhà phân phối trên 10 cơ sở. Đến với công ty TNHH SX TM Tôn Thép Việt Nhật, khách hàng không chỉ được cung cấp các sản phẩm tôn thép, là mặt hàng chủ lực cũa công ty mà còn được cung cấp các loại thép dạng cuộn, dạng tấm, dạng hình, tôn lạnh, tôn mạ màu, tôn kẽm, tôn có lớp cách nhiệt PE, PU, ... và thép tạo hình các loại ( C, Z, H, O, I,...).

      Phương châm và định hướng của anh với những hoạt động của công ty trong tương lai là tiếp tục thực hiện những khâu mà trước đây đã và chư thực hiện được:Mở rộng thị trường, đảm bảo chất lượng, khẳng định uy tín. Không những thế công ty còn đang nỗ lực cung cấp cho thị trường những sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại hợp lí.Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chi phí đầu tư hợp lí nhất. Từ những chiến lược và mục tiêu phù hợp nằm trong kế hoạch và định hướng phát triển của công ty, công ty luôn đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của thị trường hiện nay.với những gì mà anh cũng như công ty Việt Nhật đang làm đã góp một phần rất lớn cho ngành thép trong viêc bình ổn giá cả khi mà ngành xây dựng cũng đang nằm trong cơn bảo giá chung của cả nước.

                              Tổng Giám Đốc - Phạm Thế Tân - Trong lễ nhận giải thưởng 

                                    Thương hiệu uy tín và chất lượng năm 2008  

        MỘT TÂM HỒN ĐẸP

    Để không ngừng vươn xa trên thị trường tôn thép, anh không chỉ quan tâm tới đầu tư về trang thiết bị kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm tới nguồn nhân lực. Đó chí là lực lượng sản xuất trực tiếp tạo ra sản phẩm, là động lực, nhân tố hàng đầu đưa đến sự thành công của một doanh nghiệp. Anh Phạm Thế Tân có một cách quả lí doanh nghiệp khá đặc biệt. Đó là cách quản lí dựa trên cái tâm của người lãnh đạo, với mong muốn mang đến cho nhân viên của mình một môi trường làm việc thật thoải mái, sự yên tâm và một cuộc sống ổn định. Với mục đích tạo ra sự gắn kết lâu dài giữa nhà lãnh đạo và nhân viên trong công ty thì một công đòan đã được thành lập. Nhân viên trong công ty còn được hưởng mọi quyền lợi về chế độ ưu đãi, bảo hiểm xã hội. Những sân chơi, các họat động vui chơi giải trí luôn được công y tổ chức để cho các anh em trong công ty thật thỏai mái sau những giờ làm việc vất vả. Tôn Thép Việt Nhật đang thực sự trở thành mái nhà chung của hàng trăm con người. 

     Tôi rất thích sự gần gũi, thân thiện của anh. Sự thân thiện xuất phát từ chính tự bản con người chứ không phải là một sự giả tạo, gượng ép. Anh luôn để chúng tôn ôm bụng cười bởi cách nói chuyện vừa thông minh vừa hóm hỉnh.Anh tâm sự với chúng tôi rất nhiều ,nhất là về cô con gái bé bỏng của anh.Anh cho chúng tôn xem ảnh của cô bé, trông cô bé mới dễ thương làm sao.Qua những gì anh kể,tôi thấy được một tình cảm to lớn mà anh giành cho gia đình mình. Thế mới biết trong anh luôn có một sự cân bằng giữa gia đình và công việc, mặc dù anh luôn phải tất bật với nhữ hợp đồng, những dự án, Chiến lược.

      Chia tay anh nhưng chúng tôi vẫn đọng mãi một suy nghĩ " Mỗi con người là một hình ảnh đa chiều. Có những hình ảnh đa chiều mà bạn không thể định hướng được suy nghĩ của mình, bởi cái quá phức tạp của nó. Nhưng cũng có những hình ảnh đa chiều lại cho bạn những cảm nhận mới lạ, đặc sắc bởi cái hay cái đẹp của nó.Phải chăng anh Tân là hình ảnh đa diện đó ". Anh giản dị, thân thiện trong đời sống thường ngày, với đồng nghiệp, bạn bè. Anh già dặn sâu sắc trong vai trò một nhà lãnh đạo khi làm việc với đối tác cũng như hoạch định những kế hoạch cho sự phát triển của công ty . Anh chính là mẫu nhà quản lí của thờ đại mới,một tấm gương cho thế hệ trẻ học hỏi và noi theo.

                                             Hồng Diệu  - Quỳnh Hương

                        Chân dung - Doanh nhân - Nhà quản lí thời hội nhập

                                           ( NXB LAO ĐỘNG - 10 - 2008)

print   Email   Top

Các tin khác:
 ◊ CÔNG TY TNHH SX TÔN THÉP VIỆT NHẬT_NỖ LỰC KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU (08/12/2008)
 ◊ TÀI NĂNG TRẺ TRONG LÀNG DOANH NHÂN VIỆT (05/12/2008)
 ◊ SỨC BẬT CỦA MỘT DOANH NGHIỆP TRẺ (03/12/2008)
 ◊  CTY TNHH SX TM TÔN THÉP VIỆT NHẬT - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU (05/12/2008)
 ◊ CÔNG TY TNHH TÔN THÉP VIỆT NHẬT (03/12/2008)
 ◊ MỘT THƯƠNG HIỆU ĐANG ĐƯỢC KHẲNH ĐỊNH (03/12/2008)

 
Tin Tức
  Đầu tư tràn lan, ngành thép mất cân đối trầm trọng

Pakistan Steel nâng giá chào thép dẹt thêm 4-6 USD

  Thép đòi xuất, than xin nhập

  Giá thép xây dựng tại Trung Quốc cao nhất 3 tuần

  Giữ giá thép

  Nhu cầu lại tiếp sức cho thị trường thép cây Thổ Nhĩ Kỳ

  CIS tăng giá xuất khẩu thép cán nóng

Tăng thuế xuất khẩu quặng sắt lên 40% kể từ 2.7

  Loay hoay “sáng kiến” dự trữ lưu thông thép, phôi

  Sản xuất thép Nhật bản lên kế hoạch tăng sản lượng sau động đất
Hình ảnh công ty
Đối tác
CTY THÉP VIỆT
sà gồ chử C
Xà gồ chử Z
Tôn cán vòm
MẠNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM LOCK SEAM 470
DOANH NGHIỆP SÀI GÒN
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun