TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ - GÓP Ý
Webmail
Thông tin cần biết
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá
Chứng khoán
Tìm kiếm
Weblinks
Sản phẩm mới

Tôn sóng ngói ma màu
Tôn mạ mạ 5 sóng vuông
Tôn sóng vòm
Tôn 9 sóng vuông
Thép Hình Chữ I
Tôn cách nhiệt
Tôn cách nhiệt OPP
Tôn sóng Nippoklip
LOCK SEAM 470

Số lượt truy cập
9.476.676
   
Giá thép tăng 200.000 đồng/tấn | Thư chúc tết | Nhiều cơ hội xuất khẩu vật liệu xây dựng sang Campuchia | Ống thép hàn cacbon Việt Nam không bị áp thuế phạt tại Mỹ | Thông tin thị trường thép ngày 20/11
CÔNG TY TNHH TÔN THÉP VIỆT NHẬT
CÔNG TY TNHH TÔN THÉP VIỆT NHẬT" THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY "

       Sinh ra trong một gia đình có cả bố và mẹ đều là cán bộ thương nghiệp vì thế niềm đam mê kinh doanh đã có sẵn trong người của anh Phạm Thế Tân, bên cạnh đó sự đam mê nghề chế tạo máy, sản xuất và buôn bán sắt thép cũng đã hình thành trong anh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp Đại Học anh đã quyết định theo đuổi niềm đam mê của mình, anh công tác trong lĩnh vực sắt thép một thời gian khá dài, anh dồn hết tâm huyết và khả năng của mình để làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc chuẩn bị cho việc thành lập một công ty cho riêng mình. Ngày 14/07/2006 sau bao nhiêu năm ấp ủ, mơ ước và âm thầm chuẩn bị chu đáo về tài chính, nhân lực cũng như bộ máy tổ chức anh Tân đã quyết định thành lập công ty TNHH Tôn Thép Việt Nhật nhằm thực hiện ước mơ và niềm đam mê của mình đồng thời góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng, hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước.

      Công ty TNHH Tôn Thép Việt Nhật đã chính thức đi vào họat động với các chức năng sản xuất kinh doanh tôn thép dạng cuộn, dạng tấm: tôn lạnh; tôn lạnh; tôn kẽm; tôn cách nhiệt; các lọai phụ kiện tôn và sắt thép tạo hình các lọai... Những sản phẩm của công ty hầu hết đều có xuất xứ từ hai quốc gia là Nhật Bản (chiếm khỏang 80%) và Việt Nam (chiếm khỏang 20%). Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế nước ta có rất nhiều thuận lợi nhưng cũng tiềm ẩn không ít khó khăn thách thức vì thế anh cùng với đồng sự,cán bộ nhân viên của công ty đã cố gắng xây dựng một chiến lược ,hướng đi phù hợp,đảm bảo cho Việt Nhật có được niềm tin vững chắc từ khách hàng cũng như tạo được cho Việt Nhật một tiếng nói trọng lượng trong lĩnh vực có vai trò hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế và an ninh quốc phòng của đất nước. Và thực tế đã chứng minh rất rỏ điều này.

 Sàn phẩm khung nhà xưỡng được làm từ thép xà gồ của Cty Tôn Thép Việt Nhật

     Để có những thành công trên ban lãnh đạo công ty đa phải dày công xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao và có tính chuyên môn hóa triệt đễ. Ở mảng thương mại công ty đã thu hút,tọa điều kiện tối đa cho họ phát huy hết khả năng của bản thân cũng như thường xuyên tạo cho họ những cơ hội học tập thêm những lớp nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.Riêng mảng sản xuất công ty cũng đã đào tạo được một đội ngũ kỹ sư,công nhân kỹ thuật lành nghề có thể tiếp cận với những kỹ thuật,công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu đòi hỏi phải liên tục cải tiến nâng cao chất lượng cũng như quy cách sản phẩm.Đồng thời ban lãnh đạo Việt Nhật cũng luôn luôn quan tâm đến đời sống của anh chị em công nhân tạo mọi điều kiện tốt nhất để họ có thể yên tâm dồn hết khả năng tâm huyết của mình chung tay xây dựng Việt Nhật ngày càng phát triển vững mạnh.

   Cần phải nói thêm rằng hướng đi mà công ty việt Nhật đã chọn là một hướng đi tiên phong, đầy thách thức song cũng vô cùng dũng cảm. Bởi lẽ trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt đôi khi có cả những thủ đọan cạnh tranh không lành mạnh nhưng công ty TNHH tôn thép Việt Nhật vẫn luôn kiên định lập trường sản xuất kinh doanh chân chính của mình.Hiện tại Việt Nhật đang chờ được công nhận tiêu chuẩn ISO sau khi đã hoàn thành mọi thủ tục cho các cơ quan chức năng.Trong năm 2009 công ty sẽ hoàn tất công nghệ mới và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất tôn thép của Nhật Bản nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất.

     Dù đã đạt được những thành công nhất định nhưng TGĐ Phạm Thế Tân vẫn luôn trăn trở với đứa con của mình.Anh vẫn đam mê học hởi,đúc rút ra những kinh nghiệm cho bản thân cũng như công việc.Anh luôn đòi hỏi bản thân phải luôn làm mới và hoàn thiện để đạt được chuẩn mực lý tưởn trong kinh doanh. Anh mong muôn mang lại cho khách hàng của mình những niềm vui khi mà những công trình của họ được xây dựng từ những sản phẩm chất lượng của việt nhật. Với những kinh nghiệm và sự tôi rèn lâu dài trong điều kiện khó khăn anh Tân đã cam kết sẽ thực hiện điều đó một cách xuất sắc. 

   Thép càng được tôi luyện một cách công phu,kỹ lưỡng thì sẽ có chất lượng càng tốt và tất cả cán bộ công nhân viên của công ty TNHH Tôn Thép Việt Nhật cũng đã được tôi luyện như thế về mọi mặt từ nhân cách cho đến trình đọ chuyên môn,họ luôn có gắng hết mình đễ tạo ra được những sản phẩm tốt nhất,và đên hôm nay họ đã có được một sự thành công rất đáng trân trọng đó chính là niềm tin yêu của khách hàng.]

                                                                                Hồng Diệu - Quỳnh Hương

                                                            Doanh nhân việt Nam - 10 / 2008 

print   Email   Top

Các tin khác:
 ◊ CÔNG TY TNHH SX TÔN THÉP VIỆT NHẬT_NỖ LỰC KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU (08/12/2008)
 ◊ TÀI NĂNG TRẺ TRONG LÀNG DOANH NHÂN VIỆT (05/12/2008)
 ◊ SỨC BẬT CỦA MỘT DOANH NGHIỆP TRẺ (03/12/2008)
 ◊  CTY TNHH SX TM TÔN THÉP VIỆT NHẬT - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU (05/12/2008)
 ◊ CÔNG TY TNHH TÔN THÉP VIỆT NHẬT (03/12/2008)
 ◊ MỘT THƯƠNG HIỆU ĐANG ĐƯỢC KHẲNH ĐỊNH (03/12/2008)

 
Tin Tức
  Đầu tư tràn lan, ngành thép mất cân đối trầm trọng

Pakistan Steel nâng giá chào thép dẹt thêm 4-6 USD

  Thép đòi xuất, than xin nhập

  Giá thép xây dựng tại Trung Quốc cao nhất 3 tuần

  Giữ giá thép

  Nhu cầu lại tiếp sức cho thị trường thép cây Thổ Nhĩ Kỳ

  CIS tăng giá xuất khẩu thép cán nóng

Tăng thuế xuất khẩu quặng sắt lên 40% kể từ 2.7

  Loay hoay “sáng kiến” dự trữ lưu thông thép, phôi

  Sản xuất thép Nhật bản lên kế hoạch tăng sản lượng sau động đất
Hình ảnh công ty
Đối tác
CTY THÉP VIỆT
sà gồ chử C
Xà gồ chử Z
Tôn cán vòm
MẠNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM LOCK SEAM 470
DOANH NGHIỆP SÀI GÒN
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun